Mua chữ TÍN - Bán niềm TIN -- dienthoaiblackberry.vn chuyên doanh các loại Blackberry cũ nguyên bản, cài đặt phần mềm chuyên nghiệp .

Tin tức

Mua Blackberry cũ

Hiện nay số lượng người dùng Blackberry tại Hà Nội và Việt nam đang tăng nhanh đáng kể, đặc biệt là khi có thông tin 2 nhà mạng lớn của Việt nam sắp có thể sẽ phân phối sản phẩm điện thoại Blackberry của RIM. Với số lượng Blackberry hiện nay khách hàng đang sử dụng tại Việt nam đa số là hàng ngoài, xuất xứ nhập từ Trung Quốc. Nó chính là các máy Blackberry cũ được thanh lý, thu gom mua lại từ Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ. Chính vì vậy chất lượng khó được đảm bảo và hơn nữa chết độ bảo hành tốt hầu như là không có vì được phân phối bởi các cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ.

 


turnviet


Việc sửa chữa các máy Blackberry cũng rất khó khăn vì ít linh kiện và đặc biệt là tuổi đời của các Model máy đã quá cũ. Ví dụ như những chiếc máy Blackberry 8700g, 8700c...8830 đều được RIM sản xuất từ những năm 2006. Chính vì vậy lượng máy hỏng là khá nhiều.


 

turnviet


Nếu quí khách có Blackberry cũ hỏng, Blackberry không sử dụng được, quà được tặng nhưng không có nhu cầu sử dụng.... quí khách hãy bán lại cho chúng tôi. Chúng tôi nhận thu mua để chủ yếu lấy linh kiện để sửa chữa.

Ưu điểm khi bán blackberry cũ cho chúng tôi là các bạn không phải lo Bảo hành trách nhiệm , chúng tôi sẽ cố gắng mua với giá cao tuy nhiên có thể không bằng được giá quí khách bán cho các user. Ngược lại việc bán lại rất đơn giản và không mất nhiều công rao bán hay chờ đợi, giao dịch.


turnviet


Khi quí khách muốn bán xin gọi điện trước nói rõ tình trạng : 04.234.68.678  hoặc 09.1698.1968 - Chân thành cám ơn quí khách !

 

http://dienthoaiblackberry.vn

Các tin khác